Văn khấn lễ Phật hay nhất

1800914 499443806833458 1299215303 n 87a8b

Bài cúng khi đi chùa thường được sử dụng vào các ngày rằm, mùng một, ngày lễ Tết hay khi có việc quan trọng để cầu cho gia đình mạnh khỏe, sống lâu hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Dịp đầu năm mới là thời điểm mọi người thường đến chùa để cầu cho một năm mới gặp nhiều may mắn thuận lợi. Dưới đây là bài văn khấn lễ  Phật hay nhất mà Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường chúng tôi sưu tầm được, mời mọi người cùng tham khảo.

Hình ảnh có liên quan

Văn khấn lễ Phật

Nam Mô A Di Đà Phật!

Hôm nay là ngày……………tháng………….năm…………………….

Tín chủ con là:…………………………………………………………………………….

Ngụ tại:……………………………………………………………………………………………………………………………

Cùng toàn thể gia đình thành tâm trước Đại Hùng Bảo Điện, nơi Chùa……………………………………………………………….. dâng lén tâm hương, dốc lòng kính lạy:

Đức phật Thích Ca, Đức phật Di Đà, Mười phương chư Phật, Vô thượng Phật pháp, Quán Âm Đại Sỹ, cùng Thánh hiền tăng.

Để tử lâu đời lâu kiếp, nghiệp chướng nặng nề, si mê lầm lạc. Ngày nay đến trước Phật đài, thành tâm sám hối, thề tránh điều dữ, nguyện làm việc lành, ngửa trông ơn Phật, Quán Âm Đại sỹ, chư Thánh hiền Tăng, Thiên Long bát bộ, Hộ pháp thiên Thần, từ bi gia hộ. Khiến cho chúng con và cả gia đình tâm không phiền não, thân không bệnh tật, hằng ngày an vui làm việc theo pháp Phật nhiệm màu, để cho vận đáo hanh thông, muôn thuở nhuần ơn Phật pháp.

Đặng mà cứu độ cho các bậc Tôn chưởng Cha mẹ, anh em, thân bằng quyến thuộc, dùng cả hai chúng sinh đều thành đạo Phật.

Giãi tấm lòng thành cúi xin chứng giám.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *