Mẫu bàn thờ đẹp và những tiêu chí để lựa chọn bàn thờ hợp phong thủy

Thờ cúng đã trở thành tín ngưỡng, là nét đẹp trong đời sống của mỗi người dân Việt Nam ta, đa phần gia đình nào cũng có bàn thờ tổ tiên trong nhà. Trên ấy là sự thể hiện một nếp sống gia phong, một tình cảm gia đình thiêng liêng.
Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, vùng miền nào nhưng đối với quan niệm thì bàn thờ đều rất quan trọng, có nhiều người cho rằng việc thờ phụng có tốt, cái tâm thờ tự trong sáng thì sẽ mang lại cho gia chủ có nhiều may mắn, tài lộc, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc, hoan hỷ.

Vì vậy, việc lựa chọn mẫu bàn thờ đẹp phù hợp với gia đình mình chính là thể hiện sự cọi trọng và biết ơn đến thần linh, đến đấng sinh thành. Đồ thờ Phú Cường xin được giới thiệu đến quý khách các mẫu bàn thờ đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn và những thông số quan trọng không thể bỏ qua khi lựa chọn bàn thờ cho gia đình

Bàn thờ gia tiên có những mẫu nào

Bàn thờ hiện nay có nhiều chủng loại và mẫu mã. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, sở thích, văn hóa vùng miền mà lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất. Dưới đây là những mẫu bàn thờ đẹp đã được Đồ thờ Phú Cường phân loại mời quý khách tham khảo:

Án gian thờ

Án gian thờ là mẫu bàn thờ đẹp phổ biến nhất hiện nay, ưu điểm án gian thờ là: mẫu mã, kích thước đa dạng, giá thành tốt, phù hợp với phòng thờ tư gia (nhà 3 gian truyền thống, phòng thờ hiện đại)

Dưới đây là 1 số sản phẩm bàn thờ án gian của đồ thờ phú cường

Nếu quý khách quan tâm tới bàn thờ án gian thì có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bàn thờ án gian khác tại đây.

Bàn thờ ô xa

Bàn thờ ô xa được thiết kế rất tinh sảo với nhiều ô kính, bên trong các ô kính có hoa văn họa tiết chạm khắc tinh sảo, sơn son thếp vàng hoặc thếp bạc phủ hoàng kim, nhìn rất đẹp. Các mẫu hoa văn này được bảo quản trong các ô kính nên đồ bền cao, giữ được nét đẹp của các đường nét trạm khắc và màu sơn.

35,000,000
35,000,000
35,000,000
32,000,000
37,000,000
35,000,000
35,000,000
35,000,000
200,000,000

Nếu quý khách quan tâm tới bàn thờ ô xa thì có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bàn thờ ô xa đẹp khác tại đây.

Sập thờ

Sập thờ là mẫu bàn thờ phổ biến tại các tỉnh thành phía bắc. Thường những gia chủ có phòng thờ riêng có diện tích tương đối lớn hoặc những gia chủ cần bài trí nhiều đồ thờ cúng thì thường hay lựa chọn sập thờ làm bàn thờ gia tiên.

Sập thờ thường đi kèm với một bàn nhỏ phía dưới gọi là bàn cúng cơm hoặc bàn tiến lễ. Bàn này thường được dùng để bài trí mâm cỗ mặn khi làm lễ.

Giảm giá!
37,000,000 36,000,000
35,000,000
31,000,000
32,000,000
35,000,000
31,000,000
70,000,000
31,000,000

Nếu quý khách đang quan tâm về sập thờ thì có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sập thờ khác tại đây.

Tủ thờ.

Tủ thờ hiện nay được rất ít khách hàng quan tâm và đặt làm. Lý do là tủ thờ có ngăn kéo và cánh cửa khi mở ra đóng lại dễ gây động bát hương nên các gia chủ hiện nay rất dùng.
Tuy nhiên Tủ thờ lại là mẫu bàn thờ có giá thành rẻ nhất và có kích thước nhỏ gọn nên vẫn được 1 số khách hàng có gian thờ nhỏ đặt làm.
Dưới đây là những mẫu tủ thờ đẹp phổ biến nhất hiện nay:

Quý khách có tham khảo thêm 1 số mẫu tủ thờ đẹp khác tại đây.

Bàn thờ chấp tải

Bàn thờ chấp tải là mẫu bàn thờ được sử dụng nhiều nhất ở trong các ngôi đình, đền chùa, nhà thờ họ, phòng thờ tư gia rất ít gia chủ lựa chọn.

Chất liệu thường dùng để đóng bàn thờ

Đại đa số khách hàng đều lựa chọn chất liệu gỗ dùng để đóng bán thờ gia tiên, 1 số gian thờ trong nhà thờ họ hay trong các ngôi đền, đình, chùa do không có điều kiện kinh tế thì bàn thờ được xây dựng bằng gạch, xi măng.

Ưu điểm của chất liệu gỗ là gỗ mềm, dễ chạm trổ, nhẹ, nhưng lại có sức bền bỉ với thời gian. Dưới bàn tay nghệ nhân khéo léo, dưới con mắt của những người thợ mộc chuyên sản xuất đồ gỗ thì từ những cây gỗ xù xì, hình khối sẽ trở thành một sản phẩm đồ thờ rất đẹp khi được gọt rũa,trạm khắc..

Chất liệu gỗ chuyên dùng đóng bàn thờ

Tùy thuộc vào vùng miền và điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng sẽ lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp nhất.

Với các gia chủ ở miền bắc và miền trung thì chất liệu gỗ phổ biến nhất là: Gỗ mít, gỗ gụ (gỗ gõ mật), gỗ dổi, gỗ hương…
Đối với các gia chủ trong miền nam thì chất liệu gỗ phổ biến nhất là: Gỗ gõ, gỗ căm xe, gỗ sồi, gỗ pơ mu…

Lựa chọn kích thước bàn thờ ra sao để hợp phong thủy

Khi lựa chọn kích thước bàn thờ chúng ta phải xác định được diện tích không gian thờ để lựa chọn ra những kích thước đẹp trên thước lỗ Pan loại 38,8cm.

Lưu ý là thước lỗ Pan có 3 loại

 • Thước lỗ Pan 52,2 cm: Để đo khối rỗng, các khoảng thông thủy trong nhà như: Ô cửa sổ, ô tháng, cửa chính, cả đi, cửa sổ…
 • Thước lỗ Pan 42,9 cm: Để đo khối đặc, các chi tiết trong nhà, đồ đạc nội thất: Kích thước giường tủ, bệ bếp, bậc…v…v…
 • Thước lỗ Pan 38,8 cm: Để đo kích thước âm trạch: Mồ mả, tiểu, quách, ban thờ…v…v..

Chúng ta sẽ sử dụng thước lỗ Pan 38,8 để lựa chọn những số đo có cung đỏ để làm bàn thờ. Vậy những cung đẹp trên thước lỗ Pan 38,8 là những cung nào?

 • Cung Đinh
  – Phúc tinh (福星): Vì sao tốt, đem lại may mắn — Chỉ người đem lại may mắn cho mình — Nhất lộ phúc tinh, vạn gia Phật sinh.
  – Cấp đệ (Đỗ đạt): Thi cử đỗ đạt.
  – Tài vượng: Tiền của đến.
  – Đăng khoa: Thi đỗ.
 • Cung Vượng.
  – Thiên đức: Đức của trời.
  – Hỷ sự: Chuyện vui đến.
  – Tiến bảo: Tiền của đến.
  – Thêm phúc (Nạp Phúc): Phúc lộc dồi dào.
 • Cung Nghĩa.
  – Đại cát: Cát lành.
  – Tài vượng: Tiền của nhiều.
  – Lợi ích (Ích lợi): Thu được lợi.
  – Thiên khố: Kho báu trời cho.
 • Cung Quan.
  – Phú quý: Giàu có.
  – Tiến bảo: Được của quý.
  – Tài lộc (Hoạch tài): Tiền của nhiều.
  – Thuận khoa: Thi đỗ.
 • Cung Hưng.
  – Đăng khoa (Đông Khoa): Thi cử đỗ đạt.
  – Quý tử: Con ngoan.
  – Thêm đinh: Có thêm con trai.
  – Hưng vượng: Giàu có.
 • Cung Tài.
  – Nghinh phúc: Phúc đến.
  – Lục hợp: 6 hướng đều tốt.
  – Tiến bảo: Tiền của đến.
  – Tài đức: Có tiền và có đức.

Kích thước bàn thờ phổ biến rơi vào những cung đẹp trên thước lỗ Pan

Bàn thờ có nhiều loại và mẫu mã khác nhau, mỗi 1 loại lại có kích thước đặc trưng nhưng dưới đây là những số đo rơi vào những cung đẹp được sử dụng nhiều nhất:

 • Chiều dài: 1m27, 1m47, 1m53, 1m75, 1m97, 2m17, 2m23
 • Chiều rộng: 61cm, 67cm, 69cm, 81cm, 87cm, 97cm, 1m07, 1m17, 1m27, 1m47
 • Chiều cao: 1m07, 1m17, 1m27, 1m33, 1m47

Những lưu ý khi đặt bàn thờ gia tiên

Bàn thờ gia tiên là nơi linh thiêng và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong đời sống tinh thần của người việt nam ta. Khi quý khách đã lựa chọn cho gia đình mình một mẫu bàn thờ đẹp ưng ý thì việc đặt bàn thờ cần phải suy xét cực kỳ cẩn thận và có một số kiêng kỵ nhất định phải tuân theo để tránh những vận xấu không đáng có.

Không được đặt bàn thờ gia tiên ngược với hướng nhà.

Trong phong thủy, việc đặt hướng bàn thờ ngược với hướng nhà là điều tối kỵ và việc này sẽ khiến cho gia đình không hòa thuận, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến việc không có con nối dõi. Vì vậy, phải đặt lại vị trí bàn thờ để tránh được những vận xấu.

Không được đặt bàn thờ gia tiên gần nhà vệ sinh và bếp

Bàn thờ gia tiên đặt sát phòng vệ sinh là tội không tôn trọng thần linh và tổ tiên, sẽ dễ gây ra các vấn đề về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Nếu phía sau bàn thờ là bếp, sẽ tạo ra hỏa sát rất nặng, làm ảnh hưởng đến phong thủy của gia đình, khiến vận thế của gia đình không ổn định hoặc giảm sút.

Không đặt bàn thờ gia tiên trong phòng ngủ

Bàn thờ là nơi linh thiêng trong mỗi gia đình. Nếu nhà rộng nên có một không gian riêng cho thờ cúng. Việc đặt bàn thờ trong phòng ngủ là điều hết sức cấm kỵ nhất là lại đặt trong phòng của vợ chồng vì làm mất đi sự trang nghiêm, tôn kính.

Bàn thờ không được đặt dưới xà ngang

Xà ngang là nơi sản sinh ra sát khí áp lực. Nếu đặt bàn thờ dưới xà ngang sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình đau đầu, thần kinh suy nhược, nặng thì khiến vận thế trong gia đình bị ảnh hưởng. Do đó, cần đặt bàn thờ ở nơi khác hoặc bỏ xà ngang.

Không nên đặt bàn thờ ngay cửa ra vào

Cửa ra vào là nơi đón nhận nhiều sát khí từ ngoài vào. Đây cũng là nơi có gió thổi dễ làm động bát hương. Hơn nữa đặt bàn thờ cạnh lối đi lại dễ ồn ào làm mất đi sự thanh tịnh của nơi thờ cúng. Như vậy, gia đình sẽ ít có may mắn và tài lộc.

Bàn thờ xung với cửa ảnh hưởng tới sức khỏe cả gia đình

Nếu 2 bên bàn thờ xung với cửa hoặc đường cái có thể ảnh hưởng đến vận thế và sức khỏe của cả gia đình, dễ bị tiểu nhân hãm hại. Vì vậy, nếu bàn thờ xung với cửa, dù là cửa phòng, cửa chính, cửa bếp, cửa nhà vệ sinh hay đường thì cần đặt tấm bình phong để che chắn.

Tránh đặt bàn thời ở nơi có gió và nắng chiếu vào

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc xác định vị trí đặt bàn thờ mà ít người biết đó là bàn thờ bị nắng, gió chiếu vào qua cửa sổ và cửa chính. Quan niệm phong thủy cho rằng, nắng và gió mang nhiều dương khí làm cho phòng không thể tụ được âm khí phù hợp với thế giới tâm linh.
Chính vì vậy khi bàn thờ bị ánh nắng chiếu vào hay gió thổi vào sẽ làm cho những các thành viên trong gia đình luôn bất an, gặp khó khăn trong chuyện làm ăn, công việc trì trệ….

Thường xuyên lau dọn vệ sinh bàn thờ sạch sẽ

Bên dưới và xung quanh bàn thờ đặt các vật ô uế sẽ gây ảnh hưởng đến vận thế, sức khỏe và sự nghiệp của gia đình. Người chịu ảnh hưởng lớn nhất là con trai và người đàn ông trong gia đình. Vì vậy, bên trái bàn thờ phải giữ gìn sạch sẽ, quét dọn thường xuyên.

Sơ đồ và cách bài trí bàn thờ gia tiên

Rất nhiều khách hàng có gọi điện nhờ cơ sở chúng tôi tư vấn cách bài trí bàn thờ gia tiên ra sao để đúng theo phong thủy.

Sau đây Đồ thờ Phú Cường xin chia sẻ đến quý khách cách bài trí bàn thờ gia tiên đúng thep phong thủy, phong tục tập quán của người việt ta.

Bài trí bàn thờ gia tiên theo phong thủy là gì?

Quý khách lưu ý khi bài trí bàn thờ gia tiên theo đúng phong thủy thì phải đảm bảo đủ 05 yếu tố đó là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vậy 5 này là những đồ thờ nào?

 • Đỉnh đồng, tượng trưng cho Kim.
 • Bàn thờ gia tiên, ngai thờ hay bài vị thờ, khung ảnh thờ, bộ đài đẩu, đài nến, ống hương tượng trưng cho Mộc.
 • Rượu, chén nước thờ tượng trưng cho Thủy.
 • Ngọn đèn dầu, đèn điện hoặc nến thờ trên ban thờ và là hương khi thắp lên tượng trưng cho Hỏa.
 • Còn bát hương, lọ hoa làm từ đất sét nung lên, hay sành sứ có nghĩa là Thổ

Sơ đồ và vị trí đồ thờ cúng bài trí trên bàn thờ gia tiên

sơ đồ và cách bài trí bàn thờ gia tiên
sơ đồ và cách bài trí bàn thờ gia tiên
 1. Ngai thờ + bài vị thờ gia tiên
  Ngai thờ gia tiên được sử dụng trong các ngôi nhà thờ họ, đền, đình chùa và những gia đình con trưởng, còn đối với gia đình con thứ thì có thể dùng ỷ thờ hoặc khám thờ gia tiên. Vậy vị trí ngai thờ (khám thờ) được đặt ở chính giữa (hoặc được đặt trên 1 kệ thờ) có vị trí cao nhất trên bàn thờ gia tiên.
  Lưu ý không nên đặt ngai thờ sát tường mà nên đặt cách tường 5cm. Bên trên ngai thờ (ỷ thờ) được đặt bài vị thờ và bài vị thờ cũng được đặt bên trong khám thờ
 2. Khung ảnh thờ
  Khung ảnh thờ được đặt theo nguyên tắc : nam tả – nữ hữu . Tức là ảnh các cụ ông đặt bên Trái, ảnh các cụ bà đặt bên Phải (theo hướng của Chủ Tọa – từ trong bàn thờ nhìn ra ngoài).Lưu ý: khi bài trí khung ảnh thờ nên đặt theo thứ tự vai vế cấp bậc
 3. Đèn thái cực và đèn lưỡng nghi
  Đèn Thái Cực để chính giữa bàn thờ ngay dưới chân ngai thờ (khám thờ). Ngọn đèn Thái Cực luôn sáng không để tắtNgày xưa đèn Thái Cực thường được thắp bằng dầu, ngày nay có nhiều mẫu thắp bằng điện
  Đôi chân nến (đèn Lưỡng Nghi).
   Đôi chân nến hoặc cặp đèn Lưỡng Nghi:  thể hiện Thái Cực sinh Lưỡng Nghi (âm dương) chân nến bên trái (từ trong bàn thờ nhìn ra):  tượng trưng cho mặt Trời; chân nến bên phải là mặt Trăng. Trước khi cúng lễ thì bật ,sau khi cúng xong thì tắt đi.4. Lư hương và đôi hạc thờLư hương dùng để đốt trầm trong các ngày giỗ, ngày lễ tết.Hình ảnh đôi hạc thờ đứng trên lưng rùa biểu hiện của sự hài hòa giữa trời và đất, giữa hai thái cực âm – dương. Biểu thị cho khát vọng trường tồn, biểu tượng của may mắn5. Mâm bồng bày hoa quả và bình hoa
  Khi bài trí mâm bồng ta đặt bên phải bàn thờ còn bình hoa ta đặt bên trái bàn thờ (theo hướng từ bàn thờ nhìn ra) cách bài trí này là do tục lệ đông bình tây quảĐông Bình Tây QuảTừ xa xưa, Bàn thờ gia tiên thường được đặt ở gian giữa căn nhà hướng Nam, Bình hoa đặt bên Trái bàn thờ (phía Đông) để khi có gió Đông, Đông Nam thổi vào , hương hoa sẽ tỏa khắp ban thờ; còn đĩa quả đặt bên Phải ( phía Tây ) để tiện tay phải các Cụ dùng…  quan niệm Đông Bình – Tây Quả có lẽ là như vậy.6. Bát hương

  –  Bát hương là trung tâm điểm của bàn thờ gia tiên.

  –  Bát hương trên bàn thờ có nhiều cách đặt và thờ khác nhau. Theo cổ truyền, số lượng bát hương  ứng với các số lẻ thường là: 1 và 3

  Sau đây là sơ đồ bộ 3 bát hương đang được áp dụng phổ biến tại  Bàn thờ Gia Tiên các gia đình ở miền Bắc : Chính giữa là bát hương thờ thần linh, bên phải là bát hương thờ gia tiên, bên trái là bát hương thờ bà cô ông mãnh

  –    Bát hương tối kỵ dùng màu vàng thờ Gia Tiên vì màu vàng là màu hoàng đế chỉ dành thờ quân, thần hoặc các vị thời trước có tước vị trong hoàng tộc.

  – Trên bát hương: có thể có cây trụ để cắm hương vòng.

  –  Trong bát hương có thể có một túi giấy nhỏ đựng RỲ HIỆU:  ghi tên tuổi, năm mất, nơi mất …

  –  Trong Bát hương chỉ có tro hoặc cát trắng khô sạch, điều nầy nhắc nhở thân ta là cát bụi mọi chuyện chỉ là vô thường .Vào  trước ngày  giỗ , hoặc ngày 23 tháng chạp sau khi đưa ông Táo về Trời  thì gỡ các chân hương đem ra sân đốt bỏ , dọn dẹp vệ sinh lại bàn thờ,  sau đó  cúng rước ông bà tổ tiên và bắt đầu cắm hương lại.

  Có nhiều ý kiến cho rằng: một Bàn thờ Gia Tiên chỉ nên lập một bát hương để chính giữa phía ngoài cùng thuận lợi cho việc thắp hương hằng ngày.

  7. Chén nước

  3 chén nước đặt trước bát hương dùng để đựng nước trắng tinh khiết mỗi khi thắp hương và được thay trước khi thắp hương.

  Ngoài ra có thể đặt thêm các đồ thờ bằng gỗ khác trong bộ ngũ sự, thất sự, cửu sự như ống đựng hương, ba chiếc đài có lắp đựng ba chén rượu bên trong …

Địa chỉ nào uy tín chuyên nhận đóng các mẫu bàn thờ đẹp theo yêu cầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất đồ thờ tượng phật chuyên đóng bàn thờ. Tuy nhiên để lựa chọn một cơ sở uy tín chuyên đóng các mẫu bàn thờ đẹp theo yêu cầu là điều rất nhiều các gia chủ đang phân vân.

Đối với các gia chủ ở phía bắc thì có thể lựa chọn các sản phẩm đến từ làng nghề truyền thống sơn đồng. Làng nghề Sơn Đồng là 1 làng cổ của mảnh đất trăm nghề Hà Tây với truyền thống hình thành tới nay đã ngót 800 năm.

Người làng Sơn Đồng không chỉ tài tình trong nghề sơn (sơn son thếp vàng), tạc tượng, mà còn chuyên cung cấp những mẫu bàn thờ đẹp, bộ hoành phi câu đối, cửa võng, đồ thờ cúng bài trí trong các gian thờ…cùng vô số loại đồ thờ thủ công mỹ nghệ nổi tiếng trong cả nước, mà từ cái thời xa xưa ấy, người Sơn Đồng đã biết nhắc nhau phải luôn kính trọng nghề tổ tiên ban tặng cho mình.

Nghề sơn, tạc tượng thờ – nghề đã tạo nên cho làng quê Sơn Đồng biết bao nghệ nhân có đôi tay tài hoa, được vua Khải Định ban thưởng; được người Pháp phong tặng danh hiệu nghệ nhân.

Đồ thờ Phú Cường địa chỉ tin cậy chuyên đóng các loại bàn thờ

Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường (Đồ thờ phú cường) là một cơ sở sản xuất nổi  bật trong làng nghề Sơn Đồng có địa chỉ tại xóm Hàn – Sơn Đồng – Hài Đức – Hà Nội (xưởng sơn) và xưởng đục tại Xóm Đồng.. Đây là cơ sở chuyên nhận đóng các loại bàn thờ đẹp chất lượng cao theo đúng yêu cầu khách hàng đưa ra.

Chúng tôi chuyên cung cấp các bàn thờ đẹp chất lượng cao. Với nguyên liệu gỗ đa dạng phong phú, hoa văn họa tiết chạm khắc tinh sảo, chất lượng đã được khẳng định qua thời gian. Đồ thờ phú cường đã khẳng định sự uy tín thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Đồ thờ Phú Cường luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng thỏa mãn các nhu cầu khách hàng đưa ra.

Nên các sản phẩm bàn thờ của Đồ Thờ Phú Cường đưa ra giá rất cạnh tranh và làm hài lòng tất cả khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những mẫu bàn thờ đẹp mới để theo kịp thị yếu. Đây là điều kiện để chúng tôi đến với khách hàng và cũng là phương châm phát triển của công ty chúng tôi.

7 cam kết chất lượng sản phẩm đồ thờ phú cường

 • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh.
 • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau khách hàng được kiểm tra mộc kỹ càng trước khi sơn thành phẩm.
 • Hoa văn họa tiết chạm khắc tinh xảo sắc nét.
 • Thời gian giao hàng đúng hẹn.
 • Bảo hành chất liệu gỗ:10 năm
 • Giá thành tốt nhất
 • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí bán kính 30km tính từ xưởng sản xuất.

Lưu ý: Hiện Nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, nhất là khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ gì. Chính vì vậy cơ sở sản xuất đồ thờ tượng phật Phú Cường khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng!

Đặc biệt: Công Ty sẽ cử người đến tận nơi để tư vấn nếu quý khách ở gần, Nếu quý khách hàng ở xa chỉ cần để lại số điện thoại sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hóa làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn liên hệ với chúng tôi không? Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Đây là cách bạn có thể liên hệ với chúng tôi

sd.dotho@gmail.com

Đặt hàng theo yêu cầu ngay bây giờ

  Đồ thờ Phú Cường

  Địa chỉ: Xóm Hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

  Email: sd.dotho@gmail.com

  Website: https://dothosondong.vn

  Hotline: 0946.839.111

  Bản đồ