Hoàn thiện lắp đặt bàn thờ nhà thờ họ tại hà tĩnh

hoàn thiện lắp đặt bàn thờ nhà thờ họ tại hà tĩnh

Đồ thờ Phú Cường đã hoàn thiện và lắp đặt bàn thờ nhà thờ họ 2 gian tại Kim Lộc – Cần Lộc – Hà Tĩnh, vào ngày 15 tháng 8 năm 2020. Mới quý khách tham khảo 1 số hình ảnh sản phẩm mà chúng tôi đã lắp đặt.

Hình ảnh nhà thờ họ tại Cần Lộc – Hà Tĩnh

Cụ thể Đồ thờ Phú Cường vùa hoàn thiện và lắp đặt 3 bàn thờ án gian. Trong đó gian giữa sử dụng án gian thờ tam cấp (dài 1m75 rộng tổng thể 1m47 cao tổng thể 1m47). 2 bàn thờ gian phụ có kích thước vuông 1m07. Tất cả đều làm bằng nguyên liệu gỗ mít sơn son thếp vàng, chạm khắc thủ công tinh sảo sắc nét

hoàn thiện lắp đặt bàn thờ nhà thờ họ tại hà tĩnh
hoàn thiện lắp đặt bàn thờ nhà thờ họ tại hà tĩnh

hoan thien lap dat ban tho nha tho ho tai ha tinh 1

Tham khảo thêm những mặt hàng đồ thờ cúng nổi bật nhất của chúng tôi:

Địa chỉ đặt làm bộ đồ thờ gia tiên theo yêu cầu

Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường có địa chỉ tại Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội là cơ sở chuyên sản xuất các bộ đồ thờ gia tiên tại các gian thờ tư gia hay trong các nhà thờ họ, nhà thờ tộc

Sản phẩm có đường nét đục được thiết kế và chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, hợp phong thủy và đặc biệt kích thước có thể thay đổi theo tùy ý khách hàng. Sản phẩm để mộc giúp quý khách có thể xem chi tiết về chất liệu gỗ và nét đục trước khi sơn thành phẩm.

Sản phẩm đồ thờ bằng gỗ của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn phù hợp phong thủy nhất với những yêu cầu khách hàng đưa ra.

Đồ thờ Phú Cường chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng tất cả các nhu cầu khách hàng đưa ra. Nên Công Ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường đưa ra giá rất cạnh tranh và làm hài lòng tất cả khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những sản phẩm mới theo kịp thị yếu. Đây là điều kiện để chúng tôi đến với khách hàng và cũng là phương châm phát triển của công ty chúng tôi.

  7 Cam kết chất lượng và dịch vụ đồ thờ phú cường:

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
  • Hoa văn họa tiết chạm khắc tỉ mỉ tinh xảo.
  • Thời gian giao hàng đúng hẹn.
  • Bảo hành chất liệu gỗ:10 năm
  • Giá thành tốt nhất
  • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí bán kính 30km tính từ xưởng sản xuất.

Đặc biệt: Công Ty sẽ cử người đến tận nơi để tư vấn nếu quý khách ở gần, Nếu quý khách hàng ở xa chỉ cần để lại số điện thoại sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hóa làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường

Địa Chỉ: Xóm Hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Email: sd.dotho@gmail.com

Hotline: Mr Cường 0946.839.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *