Thông tin về tượng phật Thích Ca Mâu Ni

Tượng Thích Ca Mâu Ni

Thông tin chi tiết về tượng phật Thích Ca Mâu Ni

Tượng phật Thích Ca Mâu Ni(Shakyamuni Buddha) hay Tất-đạt-đa Cồ-đàm hoặc  được gọi đơn giản là Đức Phật. Phật Thích Ca Mâu Ni là người sáng lập ra đạo Phật, theo tương truyền và sử liệu cho rằng ngài sống và truyền dạy giáo lý ở phía đông tiểu lục địa Ấn Độ vào giữa thế kỷ thứ 6 và 4 TCN.

tượng phật thích ca mâu ni 02

Tượng phật Thích Ca Mâu Ni 02

Hình dáng đặc trưng: Tóc Phật Thích Ca có thể búi tó hoặc có các cụm xoắn ốc. Phật Thích Ca mặc áo cà sa hoặc áo choàng qua cổ màu vàng hoặc nâu, nếu có hở ngực thì trước ngực không có chữ “vạn”. Phật có thể ngồi trên tòa sen, nhục kế trên đỉnh đầu, đôi mắt mở ba phần tư.
Tư thế tay: Tay tượng Phật Thích Ca có thể xếp ngay ngắn trên đùi, hai bàn tay bắt ấn thiền, ấn chuyển pháp luân hoặc ấn kim cương hiệp chưởng… Phật cũng có thể cầm một chiếc bát màu đen hoặc xanh đen, dấu hiệu cho giáo chủ.
Các nhân vật đi kèm: Phật Thích Ca Mầu Ni có thể được minh họa cùng hai vị tôn giả là Ca Diếp và A Nan Đà. Đây là hai đại đệ tử của Phật Thích Ca khi ngài còn ở thế gian.
Ngoài ra còn có tôn tượng và tranh vẽ Phật Thích Ca sơ sinh – một tay chỉ thiên, một tay chỉ địa; và Phật Thích Ca nhập diệt – nằm nghiêng mình sang phải.
tượng phật thích ca mâu ni 04

Phật Thích Ca Mâu Ni 04

 Sản phẩm tượng tượng phật Thích Ca Mâu Ni và tượng phật sơn đồng của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nên Công Ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường đưa ra giá rất cạnh tranh và làm hài lòng tất cả khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những sản phẩm mẫu mã mới theo kịp thị yếu. Đây là điều kiện để chúng tôi đến với khách hàng và cũng là phương châm phát triển của công ty chúng tôi.

Đặc biệt: Công Ty sẽ cử người đến tận nơi để tư vấn nếu quý khách ở gần, Nếu quý khách hàng ở xa chỉ cần để lại số điện thoại sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hóa làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình.

hotline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *