Thờ tượng phật di lạc tại gia

tượng phật di lặc 02

Từ bao đời nay Phật giáo đã đi vào tâm thức của con người với một sự mạnh vô biên, cứu nhân độ thế, tư tưởng Phật giáo đã có ở khắp nơi hướng mỗi con người đến với cuộc sống tốt đẹp trừ diệt còn cái ác việc thiện có ở muôn nơi. Mỗi hình tượng Đức Phật là một hình tượng đẹp, là một biểu tượng tâm linh khiến mỗi ai khi gặp được đều nhất tâm thành kính.

tượng phật di lặc 01

tượng phật di lặc sơn pu

Tượng Phật Di Lặc là tượng Phật biểu tượng phật biểu tượng cho sự hạnh phúc tuyết đối, làm một vị Phật đến từ tương lại, thay thế Phật Thích Ca Mâu Ni cứu khổ cứu nạn, phổ độ chúng sinh. Có rất nhiều hình tượng Phật Di Lặc nhưng đối với quan niệm chung thì hình tượng Phật Di Lặc thường được khắc họa với hình dạng một người ngồi với nụ cười rất lớn và cái bụng rất to. Qua hình tượng ấy có thể thấy ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc là một vị phật hướng tới tương lai, một tương lại ngày càng tốt đẹp hơn, hạnh phúc viên mãn hơn.

Thỉnh tượng phật di lạc về thờ tại gia

Thờ Phật tại gia là một hình thức thể hiện của bao người nhất tâm hướng Phật của phật tử bốn phương. Và hình tượng Phật Di Lặc là hình tượng được rất nhiều gia đình thỉnh về thờ tại gia. Thờ Phật Di Lặc hàng ngày hương khói ấm cúng là một nét đẹp trong đời sống tín ngưỡng của người Việt, một tâm thành kính, một lòng hướng Phật thì Phật luôn ở quanh ta. Thờ Phật Di Lặc cũng thể hiện được tâm hồn và mong muốn của bao người đó là mong muốn có được hạnh phúc an vui, sức khỏe tràn đầy, tài lộc như nước.

tượng phật di lặc 02

Cách bài trí tượng Phật trong không gian thờ như thế nào cũng rất quan trọng. Không gian thờ tại gia thì nên đặt tượng phật ở trên cao, nơi đẹp nhất của ban thờ tránh va chạm phải, để thể hiện được vẻ trang nghiêm của pho tượng. Nếu tại phòng làm việc thì pho tượng Di Lặc được đặt ở trên bàn làm việc hơi trếch so với ghế ngồi. Còn có thể đặt tượng Phật trong sẽ ô tô để cầu mong sự may mắn, an toàn cho người sử dụng.

tượng phật do lặc 03

Tượng Phật được làm bằng rất nhiều những chất liệu khác nhau tùy theo nhu cầu của người muốn sở hữu. Sản phẩm tâm linh này hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình tượng đẹp, chất liệu phong phú, đa dạng và đặc biệt là nhờ bàn tay khéo léo của những người thợ điêu khắc đã như thổi hồn vào tượng, làm cho hình tượng Đức Phật càng thêm phần sinh động.

Để biết thêm thông tin chi tiết tượng phật di lặc và các mẫu đồ thờ sơn đồng quý khách vui lòng liên hệ Mr Cường

hotline đồ thờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *