Nhận tạc tượng ông Hoàng Mười theo yêu cầu

nhan-tac-tuong-ong-hoang-muoi-theo-yeu-cau

Tượng ông Hoàng Mười (hay Quan Hoàng Mười) theo quan niệm của người hầu đồng thì ông là người chuyên ban phát tài lộc cho con người. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều người, nhiều nơi muốn thỉnh tượng của ông về thờ. Vậy mua tượng ông Hoàng Mười ở đâu giá tốt, đảm bảo về chất lượng? Hãy cùng Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường theo dõi trong bài viết này nhé.

Tín ngưỡng thờ tượng ông Hoàng Mười

nhan-tac-tuong-ong-hoang-muoi-theo-yeu-cau

Ông Hoàng Mười hay còn gọi là ông Mười Nghệ An. Ông là con thứ 10 của vua cha Bát Hải Động Đình – Quan ở thiên đình, tiên trong cõi hạc. Theo sự sắp xếp của vua cha, ông Hoàng Mười xuống trần gian để giúp dân giúp nước. Khi ngự về đồng Ông Mười thường mặc áo vàng (có thêu rồng kết uốn thành hình chữ thọ), đầu đội khăn xếp có thắt lét vàng, cài chiếc kim lệch màu vàng kim.

Đền thờ ông Hoàng Mười là Đền Chợ Củi, chính là nơi năm xưa di quan ông trôi về và hóa, qua cây cầu Bến Thủy, bên sông Lam, núi Hồng Lĩnh, thuộc xã Nam Đàn, tỉnh Nghệ An (cũng chính là nơi quê nhà của Ông Mười). Khi lễ ông Hoàng Mười, người ta thường dâng sớ cầu cho bản thân, con cái và gia đình. Bậc làm cha làm mẹ sẽ cầu cho con cái mình bình an, học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt, công thành danh toại để làm rạng danh tổ tông. Còn người lớn thì cầu công danh sự nghiệp tấn tới, làm ăn phát đạt, mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Tín ngưỡng thờ ông Hoàng Mười là một trong những tín ngưỡng bản địa của người Việt. Thể hiện ý nghĩa nhân sinh sâu sắc, giáo dục ý thức cội nguồn, đạo lý uống nước nhớ nguồn đã trở thành nét đẹp trong văn hóa tinh thần của dân tộc. Từ nét đẹp đạo lý này đã cho chúng ta thấy được sự tôn sùng bậc danh nhân, người anh hùng, bậc cha mẹ của dân có nhiều công lao với địa phương và đất nước. Chính vì vậy mà người dân Việt Nam thường nhắc nhở nhau về đền thờ ông Hoàng Mười để thể hiện sự chân thành ngưỡng mộ.

Cơ sở chuyên nhận tạc tượng ông Hoàng Mười theo yêu cầu

nhan-tac-tuong-ong-hoang-muoi-theo-yeu-cau

Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường thuộc làng nghề truyền thống Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Tây cũ (nay là TP Hà Nội) là cơ sở chuyên nhận tạc tôn tượng ông hoàng theo đúng yêu cầu khách hàng đưa ra trên khắp cả nước. Các mẫu tượng ông hoàng mười bằng gỗ mít sơn son thếp vàng. Và thường được tạc bằng gỗ và mặc áo vàng thêu rồng kết uốn thành hình chữ thọ, đầu đội khăn xếp có thắt lét vàng, cài chiếc kim lệch màu vàng kim.

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất để có thể thỉnh được những pho tượng phật đẹp và chất lượng với giá cả hợp lý nhất thị trường. Công ty cũng có thể cử người tới tận nơi để có thể khảo sát không gian thờ và tư vấn về mẫu mã, kích thước để đồ thờ phù hợp với phong thủy của gia đình. Đảm bảo cho quý khách hài lòng khi đến mua sản phẩm của cơ sở chúng tôi.

>>>>> Xem thêm: Ngai thờ gia tiên

Cam kết tại Phú Cường

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%, gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
  • Phần sơn son thếp bạc được bảo hành 10 năm
  • Sơn Pu bảo hành 5 năm
  • Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ
  • Chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian đúng hẹn.
  • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.
  • Uy tín làm nên thương hiệu

Kết luận

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có thông tin về ông Hoàng Mười. Cũng như địa chỉ nhận tạc tượng ông Hoàng Mười theo yêu cầu. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Công ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường

Địa chỉ: Thôn Hàn, Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Email: Trancuong.88sd@gmail.com / sd.dotho@gmail.com

Hotline: 0976127006 – 0946839111- 0943601186

Website: https://dothosondong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *