Mua Đồ Thờ Cúng Ở Đâu

Mua đồ thờ cúng ở đâu đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý ?

Mua đồ thờ cúng ở đâu cũng là một câu hỏi đặt ra cho ai muốn tìm mua một bộ đồ thờ đúng với mục đích và mong muốn của mình. Một bộ đồ thờ cúng đến với khách hàng cần đến những tiêu chí hàng đầu như chất lượng, mẫu mã, và giá thành. Trên thị trường hiện nay, có nhiều chất liệu tạo nên những bộ đồ thờ cúng đẹp mắt, tuy nhiên những sản phẩm được làm từ gỗ vẫn được ưa chuộng và được nhiều người sử dụng. Chất liệu gỗ cũng có rất nhiều loại, gỗ mít, gỗ dổi, gỗ vàng tâm, gỗ táu, gỗ gụ….từ những chất liệu dễ tìm đc như gỗ mít hay đến những chất liệu gỗ quý như gỗ táu, gỗ gụ đều cần đến sự tinh tế để có thể lựa chọn và nhìn nhận đúng chất liệu gỗ. Với cơ chế thị trường, máy móc hiện đại sự cạnh tranh là không thể không có, vì vậy các cơ sở sản xuất phải tạo ưu thế về giá để thu hút khách hàng, tuy nhiên chất liệu cũng sẽ có sự pha tạp. Thường thì những người không chuyên về nghề mộc, không chuyên về sản xuất và chế tác đồ gỗ mỹ nghệ sẽ không phân biệt chính xác được từng loại gỗ. Một số các loại gỗ tạp có vân gỗ khá giống với gỗ cao cấp. Màu sắc thì đã được sơn PU sử lý bong mờ nên càng khó phân biêt. Vì vậy, tìm đến một cơ sở uy tín, đáng tin cậy để tìm mua một bộ đồ thờ là lựa chọn đúng đắn nhất.

mẫu nhà thờ họ đẹp 06
Mẫu nhà thờ họ đẹp ms 06. Tất cả các sản phẩm đồ thờ đều được làm bằng gỗ mít và gỗ dổi sơn son thếp vàng

Trên dải đất hình chữ S có biết bao cơ sở sản xuất đồ gỗ thủ công mỹ nghệ nổi tiếng, Đồ thờ Sơn Đồng Làng nghề truyền thống Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội) đã tồn tại, phát triển hơn một nghìn năm tuổi. Nghề tạc tượng và làm đồ thờ bằng gỗ ở đây nổi tiếng khắp trong và ngoài nước, là một trong những tinh hoa của xứ Đoài. cũng là một làng nghề như thế. Nằm ở vị trí ngoại thành Hà Nội, làng nghề nối tiếng chuyên về đồ thờ tự và tượng phật ở các tỉnh phía bắc với những trục đường thuận tiện đi lại là điểm đến thích hợp để mọi người tìm đến. Tại làng nghề không chỉ cũng cấp những sản phẩm đồ thờ cao cấp, nhất là sản phẩm đồ thờ cúng, mà khách hàng còn được tham quan, được tận mắt nhìn thấy những nghệ nhân với bàn tay khéo léo chế tác ra những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tinh sảo, bắt mắt vừa đẹp vừa giữ được nét truyền thống của từng sản phẩm đồ thờ.

Địa Chỉ Uy Tín Mua Đồ Thờ Cúng Bằng Gỗ Cao Cấp

bộ đồ thờ cúng bằng gỗ 02

Bộ đồ thờ cúng bằng gỗ 02

Làng nghề Sơn Đồng với nhiều cơ sở sản xuất lớn, như cơ sở sản xuất Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường là một trong những cơ sở tiêu biểu cho một làng nghề truyền thống với rất nhiều sản phẩm được làm từ gỗ rất đẹp, với lượng tiêu thụ lớn mỗi năm đã để lại dấu ấn rất mạnh đối với mỗi khách hàng khi tìm đến.

điện thờ 01

Mẫu Tượng Điện Thờ

Mang trong mình thương hiệu, việc cung cấp những sản phẩm đồ gỗ cao cấp đã trở thành uy tín và một nét đẹp của làng nghề. Là một làng nghề chuyên sản xuất nội thất không gian thờ, không gian điện, tượng phật với truyền thống lâu đời, qua nhiều thế hệ, ông cha truyền lại cho con cháu, không cần ghi chép qua sách vở nhưng những sản phẩm của từng thế hệ vẫn giữ nguyên nét đẹp của đời trước để lại và có phần sáng tạo thêm rất nhiều. Sự khéo léo của đôi bài tay nghệ nhân đã thổi hồn vào từng sản phẩm, có thể coi đó chính là những tác phẩm nghệ thuật chân chính.

Tại làng nghề hiện nay cũng cấp những sản phẩm đồ thờ cúng gia tiên bao gồm bàn thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối,…; tượng phật (tượng phật di lặc, tượng quan thế âm,…), tượng mẫu, tượng ông hoàng… Đều là những sản phẩm mang giá trị tâm linh nên được sử dụng những loại gỗ với chất liệu tốt nhất, tất cả những sản đồ vật ấy đều được làm thủ công, nên ngay khi bắt gặp ta đều nhận thấy được cái hồn mà người nghệ nhân nơi đây truyền vào sản phẩm. Đôi bàn tay khéo léo tạo nên những sản phẩm đầy chất tâm linh, mang lại không khí trang nghiêm những cũng phải gần gũi, từ khắc họa đôi mắt, dáng đứng, tòa sen…những vẻ đẹp của đồ vật ấy có thể nói không pha trộn được ở bất kỳ đâu.

hoành phi câu đối 04

Làng nghề giới thiệu một số sản phẩm đồ thờ đang rất được chú ý hiện nay: Bàn thờ Án Gian, Bàn thờ Ô xa, Sập thờ, Ngai thờ, Khám thờ sơn son thếp vàng, Tòa Cửu long, Khung ảnh, Kiệu, Chấp kích, Đài nến, Hoành phi câu đối, Cuốn thư, Cửa võng, Tủ thở, Hoa sen gỗ…Đối với tượng phật tại làng nghề nhận làm tất cả các mẫu tượng phật bằng gỗ với kích thước và chất liệu hoàn hảo. Nội thất không gian thờ cũng được sản xuất tỉ mỉ, tinh tế, mỗi không gian thờ lại mang một ý nghĩa riêng nên cần có những nội thất phù hợp.

Về chất lượng của đồ thờ Sơn Đồng thì đây là một điểm hoàn toàn yên tâm của khách hàng. Thứ làm nên thương hiệu chính là chất lượng, và thương hiệu đã tạo dựng lâu đời chắc chắn phải dựa trên chất lượng cao cấp. Sự đánh giá của người mua cũng chính là món quà chất lượng tào nên thương hiệu.

bằng chứng nhận

Với người dân Việt Nam việc sự dụng những đồ vật bằng gỗ đã trở thành một nét quen riêng biệt. Và đồ thờ cũng cũng vậy, được làm từ gỗ với vân đám mây, màu vàng tâm linh, mùi hương gỗ đặc biết…đây có thể nói vẫn là sản vật quý của thiên nhiên mà khó có thể thay thế để làm đồ thờ.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá cả các sản phẩm đồ thờ vui lòng liên hệ Mr Cường.   ĐC: Xóm Hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

hotline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *