Chuyên cung cấp đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp tại Hà Nội

Bàn thờ án gian

Chuyên cung cấp đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp tại Hà Nội

Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường thuộc làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội là cơ sở chuyên cung cấp đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp tại Hà Nội. Công ty chúng tôi được mọi người gần xa biết đến như một địa chỉ tin cậy và uy tín, với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm cùng thái độ phục vụ tận tình sẽ làm hài lòng quý khách khi đến mua đồ thờ cúng của công ty. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã cho quý khách lựa chọn như: bàn thờ ô xa, bàn thờ án gian, tủ thờ, sập thờ, ngai, kiệu, hạc, ngựa, cuốn thư, hoành phi câu đối, cửa võng, chấp kích, bát bửu,… tạc các tượng Phật, tượng Quan, tượng Mẫu, phù điêu.

>> Click vào kích thước bàn thờ để tham khảo kích thước từng sản phẩm

bàn thờ án gian 11

Bàn thờ án gian 11

Tất cả những sản phẩm đồ thờ cúng ở hà nội của chúng tôi đều được sản xuất thủ công, trạm khắc tỷ mỷ từ các nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất đồ tâm linh. Các sản phẩm của chúng tôi luôn luôn bán chạy nhất được nhiều khách hàng đánh giá cao với các mẫu trạm khắc tinh sảo được sơn son thếp vàng hoặc thếp bạc phủ hoàng kim tạo nên sự sang trọng quý phái cho không gian thờ. Chúng tôi có đầy đủ những mẫu sản phẩm được trạm khắc đẹp như mẫu đục chiện, tứ linh hóa, hổ phù, mai điểu, rồng chầu mặt nguyệt… đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.
Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất để có thể lựa chọn được những bộ đồ thờ đẹp và chất lượng với giá cả hợp lý nhất thị trường. công ty cũng có thể cử người tới tận nơi để có thể khảo sát không gian thờ và tư vấn về mẫu mã, kích thước để đồ thờ phù hợp với phong thủy của gia đình. Chúng tôi không chỉ cung cấp đồ thờ cúng ở Hà Nội mà còn cung cấp đồ thờ cho đồng bào ở khắp cả nước, khách hàng ở Hải Phòng, Phú Thọ, Sài Gòn hay Đà Nẵng đều đặt những sản phẩm tượng thờ, tượng phật cho đền chùa, hoặc đơn giản chỉ là những mẫu bàn thờ đẹp cho gia đình.

bàn thờ ô xa 14

Bàn thờ ô xa 14

Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường chuyên sản xuất các mẫu hoành phi câu đối bằng gỗ được dùng cho nhà thờ, đình chùa, và rất phù hợp các phòng thờ tư gia. Sản Phẩm được thiết kế chạm khắc tinh sảo nhìn rất đẹp, phù hợp phong thủy và đặc biệt kích thước có thể thay đổi theo ý khách hàng. Sản phẩm để mộc và được khắc bằng chữ hán giúp quý khách có thể xem chi tiết về chất liệu gỗ và nét đục.

Sản phẩm  đồ thờ sơn đồng của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nên Công Ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường đưa ra giá rất cạnh tranh và làm hài lòng tất cả khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những sản phẩm đồ thờ bằng gỗ mới theo kịp thị yếu. Đây là điều kiện để chúng tôi đến với khách hàng và cũng là phương châm phát triển của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *