Cách đọc câu đối và bức hoành phi cuốn thư

câu đối chữ hán ms08

Có nhiều khách hàng gọi điện đến cơ sở chúng tôi hỏi: cách đọc câu đối và bức cuốn thư, hoành phi bằng chữ hán nôm như thế nào? Nếu quý khách cũng thắc mắc vấn đề này hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Cách đọc câu đối và bức hoành phi cuốn thư đúng cách

Nguyên tắc khi đọc đôi câu đối chữ hán (hán nôm) là đọc từ trên xuống dưới và từ phải qua trái. Rất nhiều gia chủ khi đọc câu đối và bức hoành phi theo thói quen từ trái qua phải như chữ quốc ngữ là hoàn toàn sai và không đúng, và nhiều thợ lắp đặt cũng không am hiểu vấn đề này dẫn đến khi treo bộ hoành phi câu đối bị nhầm bên. Để tránh trường hợp này xảy ra quý khách hãy yêu cầu đơn vị sản xuất in bản phiên âm chữ hán và chữ quốc ngữ.

Mẫu chữ hán trên đôi câu đối thường dùng

Quý khách tham khảo một số mẫu câu đối chữ hán thờ gia tiên hay và ý nghĩa được nhiều khách hàng lựa chọn

mẫu chữ hán trên đôi câu đối thờ gia tiên 01 mẫu chữ trên đôi câu đối chữ hán thờ gia tiên 02 mẫu chữ trên đôi câu đối chữ hán thờ gia tiên 03 mẫu chữ trên đôi câu đối chữ hán thờ gia tiên 04

câu đối chữ hán 01
mẫu câu đối phẳng 01
mẫu câu đối chữ hán gỗ mít nền then 02
mẫu câu đối chữ hán gỗ mít nền then 02
câu đối nền gấm
mẫu câu đối phẳng nền gấm
câu đối lòng máng
mẫu câu đối lòng máng sơn son thếp vàng
mẫu câu đối chữ hán nhà thờ họ
mẫu câu đối chữ hán treo tại nhà thờ họ
mẫu câu đối chữ hán sơn Pu
mẫu câu đối chữ hán sơn Pu

Cơ sở chuyên nhận đặt bộ hoành phi câu đối theo yêu cầu

Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường thuộc làng nghề truyền thống Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Tây cũ (nay là TP Hà Nội) là cơ sở chuyên nhận đặt làm bộ hoành phi câu đối theo đúng yêu cầu khách hàng đưa ra  trên khắp cả nước. Các bộ hoành phi câu đối của chúng tôi chạm khắc thủ công tinh sảo được rất nhiều người biết đến, với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm cùng thái độ phục vụ tận tình chu đáo sẽ đảm bảo cho quý khách khi đến mua sản phẩm của cơ sở chúng tôi.

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn mẫu mã và bộ chữ một cách nhiệt tình và chu đáo nhất để có thể lựa chọn được những bộ đồ thờ cúng đẹp và chất lượng với giá cả hợp lý nhất thị trường. Công ty cũng có thể cử người tới tận nơi để có thể khảo sát không gian thờ và tư vấn về mẫu mã, kích thước để đồ thờ phù hợp với phong thủy của gia đình.

Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ:

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau. Khách hàng được kiểm tra mộc kĩ càng trước khi sơn thành phẩm
  • Hoa văn họa tiết chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian giao hàng đúng hẹn.
  • Bảo hành chất liệu gỗ:10 năm
  • Giá tốt nhất
  • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí bán kính 30km.

Lưu ý: Hiện Nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, nhất là khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ gì, Chính vì vậy cơ sở sản xuất đồ thờ tượng phật Phú Cường khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng!

Đặc biệt: Công Ty sẽ cử người đến tận nơi để tư vấn nếu quý khách ở gần, Nếu quý khách hàng ở xa chỉ cần để lại số điện thoại sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hóa làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường

Địa Chỉ: Xóm Hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Email: sd.dotho@gmail.com

Hotline: Mr Cường 0946.839.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *