Thờ cúng ông bà tổ tiên là một nét đẹp trong văn hóa tín ngượng của người Việt. Trong mỗi gia đình không phân biệt hoàn cảnh, gia thế hay địa vị xã hội đại đa số các gia đình đều có bàn thờ, hay tủ thờ đẹp để thờ phụng ông cha. Đồ thờ cúng cũng thể hiện sự tôn kính đối với bề trên, tấm lòng của con cháu đối với người đã khuất. Tủ thờ bằng gỗ vẫn là đồ vật được sử dụng rộng rãi nhất trong đại đa số lựa chọn của mọi người. Nhân gian có câu “Phú quý sinh lễ nghĩa” xã hội càng phát triển, nhu cầu và yêu cầu đối với mỗi sản phẩm ngày càng nâng cao, sản phẩm tủ thờ cũng vậy, nếu như trước đây tủ thờ chỉ đơn gian, khuôn mộc, thô sơ thì giờ đây sản phẩm ấy đã được chạm khắc tinh tế, mẫu mã đẹp hợp với phong thủy, và còn được thiết kế theo ý muốn của khách hàng. Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường cung cấp sản phẩm tủ thờ đẹp, cao cấp là địa chỉ uy tìn cho những ai muốn tìm mua tủ thờ ưng ý.

          Chất liệu gỗ làm tủ thờ

Những loại gỗ thường được dùng để đóng tủ thờ như gỗ Mít, gỗ Vàng tâm, gỗ Dổi, gỗ Pơ mu, gỗ Táu,…có rất nhiều loại. Từ dễ kiếm hay khó kiếm, những loại gỗ này cũng đều mang một vẻ đẹp riêng biệt cho không gian thờ tự của gia đình. Gỗ mít là loại gỗ phổ biến được dùng để đóng tủ thờ, Cùng với vàng tâm, mít có màu vàng, là màu của nhà Phật, nên được các nhà Phật dung tạc tượng, cũng như nhà phong thuỷ dùng cho những đồ vật linh thiêng, trang nghiêm như tủ thờ và nhiều loại gỗ khác có tính chất ưu việt riêng. Thêm vào đó Tính chất của gỗ là mềm, dễ chạm trổ, nhẹ, nhưng lại có sức bền bỉ với thời gian.

Những mẫu tủ thờ đẹp

Mẫu tủ thờ đẹp vô cùng đa dạng, với sự phát triển có nghệ thuật chạm trổ, bàn tay con người đã làm nên những sản phẩm tinh tế; nhất là tủ thờ vừa phải đẹp, vừa hợp phong thủy, đáp ứng theo mong muốn của khách hàng mà vẫn giữ được nét đẹp tâm linh. Những nghệ nhân làm đồ gỗ thỏa sức sáng tạo, nhưng để làm tủ thờ theo truyền thống thì vẫn tuân theo những khuôn mẫu cơ bản sau:

mẫu tủ thờ đẹp 01

Tủ thờ 04

Mẫu tủ thờ điêu khắc cổ điển, đây là mẫu tủ thờ đẹp, được đục kiểu chiện cổ kính, đường nét hoa văn mang nét tinh xảo của nghệ thuật xưa, hoa văn khảm chai. Nét cổ điểm của mẫu tủ thờ này là ở nước sơn cổ kính, màu sơn giống màu cánh gián gợi về vẻ đẹp xưa gần gũi mà trang nghiêm.

mẫu tủ thờ đẹp 02

Tủ thờ 05

Mẫu tủ thờ điêu khắc đẹp, đây là mẫu rất được ưa chuộng hiện nay, những nghệ nhân đã làm cho sản phẩm tủ thờ thêm phần sinh động với những mẫu hoa văn độc đáo và mang ý nghĩa. Mẫu tủ thờ điêu khắc long ly quy phượng thể hiện gia phong, hi vọng phát đạt tấn tới. Mẫu tủ thờ căm xe chạm Tam đa Phúc – Lộc – Thọ thể hiện tâm tư của gia chủ mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho gia đình…

mẫu tủ thờ đẹp 03

Tủ thờ 03

Mẫu tủ thờ trơn, mẫu tủ thờ này có màu sơn hiện đại, hoa văn chạm khắc đơn giản nhưng lại rất tinh tế, càng đơn giản càng lưu lại vẻ đẹp dài lâu. Mẫu này thường được làm bằng gỗ mít lõi và gỗ gụ tự nhiên. Giá thành của mẫu tủ này cũng vừa phải, thích hợp với yêu cầu của đại đa số người Việt.

mẫu tủ thờ đẹp 04

Tủ thờ 07

Mẫu tủ thờ đánh Vecni, đây là mẫu hiện đại, tủ bóng đẹp cũng đang được khách hàng chú ý rất nhiều.

mẫu tủ thờ đẹp 05

Tủ thờ MS 02

Mẫu tủ thờ đơn giản cũng là một mẫu để khách hàng lựa chọn, không có đường nét chạm trổ, vẻ đẹp của mẫu này là ở màu gỗ và vân gỗ, dù để mộc cũng đã rất đẹp.

mẫu tủ thờ đẹp 06

Tủ thờ MS 06

          Mua tủ thờ ở đâu

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất, làng nghề truyền thống sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ nổi tiếng, Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường cũng đã khẳng định được thương hiệu của mình nhờ những sản phẩm tủ thờ đẹp. Với đội ngũ thợ mộc có tay nghề cao, sản phẩm của công ty rất đẹp, và còn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng, mẫu mã, kích thước có thể được làm theo mẫu mà khách hàng đặt ra. Công ty cung cấp đầy đủ những mẫu tủ thờ cao cấp, mẫu mã đẹp, chất lượng gỗ tốt, đạt chuẩn.

Ngoài các mẫu tủ thờ đẹp chúng tôi còn chuyên sản xuất các đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp khác như:

…..

 7 Cam kết chất lượng và dịch vụ:

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau. Khách hàng được kiểm tra mộc trước khi sơn thành phẩm
  • Chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian đúng hẹn.
  • Bảo hành:10 năm
  • Giá tốt nhất
  • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá cả các sản phẩm đồ thờ sơn đồng vui lòng liên hệ Mr Cường. Địa chỉ: xóm hàn –  sơn đồng – hoài đức – hà nội

hotline

 

Mẫu Tủ Thờ Đẹp Cho Phòng Thờ Gia Tiên
5 (100%) 17 votes